Túi Đá GEL

15.000 

-25%
Compare

Mô tả

đá gel

Túi đá gel hay còn gọi là Đá Gel, túi giữ nhiệt, túi đá khô, túi giữ lạnh.

Túi Đá Gel bao gồm 2 bộ phận chính đó là: Lớp vỏ bên ngoài và phần dung dịch bên trong.
Lớp vỏ nhựa PE trắng bên ngoài có độ dẻo cao, chịu được độ nén khá tốt hơn nữa với các thành phần nhựa pe, vật liệu nhựa rất sạch đảm bảo cho vấn đề vệ sinh an toàn buộc phải được sử dụng khá rộng rãi hiện nay.
Hai đầu của túi được hàn kín bởi một thiết bị nhập khẩu từ Nhật Bản.
THÀNH PHẦN, CẤU TẠO DUNG DỊCH BÊN TRONG TÚI ĐÁ GEL
Dung dịch bên trong có hai thành phần chính: Nước cất Và Bột siêu nở.
Tại Việt Nam cũng đã được chế tạo tại khu vực phía Nam, hiện trên loại bột cúng tôi đang tiêu dùng có nguồn nhập từ Mỹ, Nhật Bản và từ Trung Quốc ( Tmail. Đối với mỗi loại khác nhau sẽ có độ hút và độ nở khác nhau đương nhiên là chất lượng sẽ là khác nhau hoàn toàn.
Có một loại loại chất liệu khác được sử dụng bên trong đó là bọt biển. chẳng phải bọt biển thông thường mà đây là dạng xốp hút nước ( dùng trong cắm hoa hoặc trong cáng miếng rửa bát chén)
Đá gel thích hợp để bảo quản các sản phẩm như:
– Rau củ
– Hoa quả
– Sữa chua, váng sữa
– Thuốc, Vacxin
– Bánh Gato, bánh kem
Tại các nước phát triển đá gel được biết đến từ rất sớm, như là một sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống. Với nhu cầu cần bảo quản ngày càng cao trong ngành thực phẩm, y tế hay do biến đổi khí hậu khiến thời tiết nóng lên từng ngày thì đá gel lại là một sản phẩm giúp giảm nhiệt quanh đó thông qua chiếc quạt hơi nước.
Đá gel thường được sử dụng với các loại thực phẩm không có đề nghị nhiệt độ âm sâu
phục vụ quạt điều hòa, quạt hơi nước
KHO ĐÁ KHÔ HÀ NỘI chuyên cung ứng và bán đá tạo khói đám cưới trên Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Với nhiều năm trong nghề chúng tôi cam kết đem lại cho người mua sản phẩm với chất lượng phục tốt nhất.

https://khostandeehanoi.com/chuyen-muc/da-kho-tui-da-gel/